Sunshine Crystal River

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công, Tây Hồ, đối diện Ciputra Hà Nội - trung tâm thương mại siêu thị mua sắm

Dự án Lotte Mall Hanoi tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội nằm đối diện khu đô thị Ciputra quận Tây Hồ Hà Nội được xây dựng trên diện tích 7,3 ha, dọc theo mặt đường Võ Chí Công, dự án gồm trung tâm thương mại, dịch vụ nhà ở, siêu thị, rạp chiếu phim, thủy cung và văn phòng.

Dự án Lotte Mall Hanoi do Công ty TNHH Lotte Properties làm chủ đầu tư có quy mô tổng diện tích hơn 7,3ha với mật độ xây dựng là 50%. Tổng diện tích tầng nổi của dự án Lotte Mall Hanoi là 288.789m2 và tổng diện các tầng là 360.000m2.

Dự án này được thiết kế bởi 3 đơn vị là Công ty TNHH Junglim Architecture Việt Nam, Công ty Benoy Architecture và Công ty Cổ phần Tư vấn KTKT&MT NDC. Trong khi đó, nhà thầu chính của dự án Lotte Mall Hanoi là Công ty TNHH Lotte Engineering & Construction.

Loại hình chính bao gồm tòa văn phòng cho thuê, khách sạn và trung tâm thương mại đang được khởi công vào quý IV năm 2018 và đưa vào sử dụng trong năm 2021.

Lotte Mall Hanoi là một trong 2 dự án chính mà nhà đầu tư Lotte Hà Quốc đang tâm huyết triển khai xây dựng tại Việt Nam. Dự án thứ hai là trung tâm thương mại Eco Smart City - khởi công vào cuối năm 2018 và hoàn công đưa vào sử dụng năm 2024.

Dự án Eco Smart City là một trong những dự án được đầu tư lớn nhất, tọa lạc ngay trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM), với tổng mức đầu tư lên tới 20.100 tỷ đồng (tương đương gần 1 tỷ USD).

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công, Tây Hồ, đối diện Ciputra Hà Nội - trung tâm  thương mại siêu thị mua sắm

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công, Tây Hồ, đối diện Ciputra Hà Nội - trung tâm  thương mại siêu thị mua sắm

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1996, đến nay, Tập đoàn Lotte có 16 công ty con, 4 nhà máy, 280 điểm bán hàng trong các lĩnh vực như trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, rạp chiếu phim, bánh kẹo tại thị trường này.

Tháng 9/2014, Tập đoàn đã khai trương tòa nhà cao tầng Lotte Center Hanoi trên đường Liễu Giai thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, với tổng vốn đầu tư trên 400 triệu USD.

Gần đây nhất, Có tin từ Tập đoàn Lotte công bố trên phương tiện truyền thông rằng để triển khai dự án này chủ đầu tư Lotte sẽ tăng gấp đôi vốn đầu tư so với dự tính ban đầu lên 600 triệu USD với mục đích mở rộng công trình xây dựng của Dự án Lotte Mall Hanoi

Hiện tại Tập đoàn Lotte đến từ Hà Quốc đang sở hữu khoảng 285 trung tâm mua sắm tập trung 1 số nước ở châu Á, chủ yếu ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Indonesia. Tại Việt Nam, những năm gần đây Lotte cũng đang tích cực đầu tư vào các khu trung tâm mua sắm, và Lotte coi Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ trọng điểm.

Xem Tổng quan Crystal River Ciputra Tây Hồ

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2018 Chủ đầu tư Sunshine Crystal River Sky Villas Ciputra Golden dự án chung cư Golden Tây Hồ. Designed by Sunshine Crystal River